Dự Án Căn Hộ Sài Gòn Intela có gì mới ?

Dự Án Căn Hộ Sài Gòn Intela có gì mới ?

Dự án căn hộ Sài Gòn Intela Quận  Bình Chánh

Saigon Intela Bình Chánh là dự án mới nhất của LDG Group phát triển, tại khu vực BĐS Phía Nam thành phố. Đây là dự án căn hộ chung cư cao cấp được chủ đầu tư tập đoàn Quốc Cường Anh Gia Lai mang nhiều kỳ vọng, bắt tay với LDG Group triển khai.

Lễ khởi công Saigon Intela vào Tháng 7 vừa qua được sự quan tâm mạnh mẽ từ thị trường

Căn hộ Sài Gòn Intela được mệnh danh là căn hộ thông minh. Bởi đơn vị phát triển dự án LDG. Tích hợp tất cả các yếu tố thông minh (Smart) vào trong căn hộ của mình khi bàn giao cho khách hàng. Được triển khai bởi các kỹ sư hàng đầu từ Singapore.

Căn hộ thông minh xu hướng của tương lai

Nhà ở thông minh là ngôi nhà thiết kế theo một công nghệ tối ưu hóa tiện nghi trong căn nhà của bạn. Các trang thiết bị trong nhà sẽ được sắp xếp theo một hệ thống quản lý tự động. Chủ nhân có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà ở bất cứ đâu, thông qua bản công tắc cảm ứng hay những nút chạm hiển thị trên màn hình smartphone, tablet và máy tính cá nhân. Theo đại diện Công ty cổ phần BKav – một trong những đơn vị thi công nhà thông minh tại Việt Nam thì smart-home không chỉ giúp việc kiểm soát ngôi nhà trở nên dễ dàng và thuận tiện mà còn có ý nghĩa trong việc tiết kiệm tài nguyên năng lượng.

Share this post