Dự Án Căn Hộ Saigon Intela cơ hội vàng tại Bình Chánh

Dự Án Căn Hộ Saigon Intela cơ hội vàng tại Bình Chánh

Dự án căn thông minh Saigon Intela Bình Chánh – Cơ hội phát triển tại Nam Sài Gòn

Với những thế mạnh về cơ sở hạ tầng và lợi thế sẵn có, khu Nam Sài Gòn đang thu hút giới đầu tư bất động sản. Rất nhiều dự án quy mô lớn với nguồn vốn hàng tỉ đô la đã và đang được các chủ đầu tư “bơm” vào khu Nam, mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho người mua nhà và cả giới đầu tư.

Dự Án Căn Hộ Saigon Intela cơ hội vàng tại Bình Chánh

Ngoài Phú Mỹ Hưng nổi bật trước đó, hầu hết các thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản phía Nam như Novaland, Nam Long, Phát Đạt, Sacomreal, Vạn Thịnh Phát, Hưng Thịnh, Đất Xanh, Hoàng Anh Gia Lai… đều đang triển khai dự án tại đây.
Mới đây, một lãnh đạo của LDG Group cũng tiết lộ ngay trong tháng 9 này sẽ tung ra dự án khu đô thị thông minh kiểu mới Sài Gòn Intela nằm trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh với dự kiến cung cấp 1068 căn hộ.

Vị trí đắc địa và được quy hoạch, thiết kế theo mô hình thành phố tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng, LDG Group kỳ vọng Sài Gòn Intela Bình Chánh sẽ đáp ứng tốt nhu cầu an cư của những khách hàng thành đạt mong muốn tìm kiếm một chốn an cư đầy đủ tiện ích cao cấp ngay trong nội khu, an ninh đảm bảo nhưng gần gũi với môi trường thiên nhiên.

Được biết, hai doanh nghiệp bất động sản hàng đầu là Hoàng Anh Gia Lai và LDG Group sẽ hợp tác triển khai đầu tư Sài Gòn Intela.

Share this post