Tiêu chuẩn sống Singapore tại Nam Sài Gòn – Saigon Intela

Tiêu chuẩn sống Singapore tại Nam Sài Gòn – Saigon Intela

Dự án khu đô thị thông minh tại Nam Sài Gòn – Saigon Intela Bình Chánh

Dự án khu đô thị Sài Gòn Intela tại Nam Sài Gòn với nhiều tiện ích và không gian sống chất lượng theo tiêu chuẩn Singapore đã chính thức ra mắt thị trường trong tháng 7 vừa qua với giá bán căn hộ intela chỉ từ 900tr/căn nhận đặt chỗ căn hộ đẹp nhất ngay từ hôm nay qua số hotline của phòng kinh doanh 0936 656 929 

tien-ich-noi-khu-can-ho-thong-minh-saigon-intela

Tiêu chuẩn sống Singapore tại Nam Sài Gòn –  Saigon Intela

Chủ đầu tư Intela là sự kết hợp của hai tập đoàn lớn là Hoàng Anh Gia Lai và Long Điền Group, “Hai ông lớn” đi đầu trong lĩnh vực bất dộng sản tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, đây là dự án được nhiều khách hàng mong đợi và hứa hẹn sẽ là bước ngoặt lớn về lĩnh vực căn hộ cao cấp của LDG Group.

Hoàng Anh Gia Lai – Chủ dự án Intela được biết đến chủ yếu từ các dự án bất động sản. Ngành bất động sản là chủ lực của Hoàng Anh Gia Lai trong suốt 7 năm (2006-2012), luôn dẫn đầu về doanh thu hàng năm. Đỉnh cao nhất là vào năm 2009 với 4 dự án chính đưa vào khai thác, gồm: New SaiGon, Hoang Anh River View, Phú Hoàng Anh (giai đoạn 1) và Hoàng Anh Golden House; mang về doanh thu hơn 3,300 tỷ đồng, chiếm hơn 77% tổng doanh thu cả năm này. Ngoài ra, tập đoàn này còn có nhiều dự án ở các tỉnh Gia Lai, Quy Nhơn, Đắk Lắk, TP Đà Nẵng, TP Cần Thơ.

Có nên mua Căn hộ Intela Bình Chánh

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Sài Gòn Intela có quy mô 12000m2, bao gồm các sản phẩm căn hộ cao cấp được lắp đặt hệ thông thông minh theo một chương trình tự động, chủ nhân sẽ điều kiện bằng công nghệ. Đang trong giai đoạn đầu thi công, dự án công bố cung cấp 1068 căn hộ, cao 24 tầng và có hai tầng hầm gửi xe, đảm bảo cho sự thuận tiện và thoải mãi nhất.

Share this post